แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
ลองคิดดูชวนเพื่อนๆ มาทานฝรั่ง ผลไม้ไทยที่อร่อยสุดๆ นอกจากความอร่อยแล้ว ยังช่วยต้านหวัด แถมคุณประโยชน์มีมาก อาทิ ลดรอยเหี่ยวย่น ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ป้องกันมะเร็ง เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่มาก นอกจากนั้นยังเป็นสุดยอดอาหารสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วยในการลดน้ำหนัก และสำหรับเพื่อนๆ ที่มีอาการท้องร่วงท้องเสีย ฝรั่งยังช่วยแก้อาการท้องร่วงได้ดีมากๆ
ลองคิดดู #เลโก้ พาไปร่วมสนุกงานกีฬาสี Sports Day สำหรับเด็กๆ มีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต งานนนี้ทุกคนจัดเต็มกันทั้งชุดแฟนซี อุปกรณ์การเชียร์ Drum Major เชียร์หลีดเดอร์ การแข่งขันที่สนุกสุดมันส์ Kid Dance งานดีดีแบบนี้จัดขึ้นปีละครั้งเท่านั้น ผู้ปกครองหรือน้องๆ คนไหนสนใจ สามารถติดตามได้ที่เพจของกลุ่มดินน้ำลมไฟ
รวมไว้ดูเล่น เด็กๆ นั้น เป็นอะไรที่บริสุทธิ์ ไม่ปรุงแต่ง คลิกดู https://goo.gl/d7epeC เห็นเด็กหัวเราะก็ทำให้เรายิ้มหรือหัวเราะตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ไหน เด็กๆ ก็ทำให้โลกสดใสขึ้นมากเลย ใช่ไหมครับ
วันนี้จะมาทำโกโก้หนึบกันค่ะ แต่น้องตัวป่วนท่ขอแจมด้วย เลยมาสอนน้องทำดีกว่าค่ะ ไม่รู้ว่าจะรอดหรือจะเละนะคะ
บุรีรัมย์-โลกโซเชียลแชร์คลิปวง 'คีตา' วงดนตรีของนักเรียนโรงเรียนเล็กในทุ่งกว้าง โรงเรียนนอกระบบ กำลังซ้อมร้องเพลงและเล่นดนตรีเพลงสากล เพลง Price Tag ของ Jessie J ได้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบและแสดงความคิดเป็นจำนวนมาก
LINE ID: @ruenglao
โลกออนไลน์แชร์คลิปสุดฮา จากสมาชิกเฟซบุ๊กอาทิวราห์ สุโคตร หลังลูกชายตัวแสบตั้งกล้องมือถือเพื่อถ่ายตัวเอง แล้วหันไปคุยกับแม่ ที่กำลังยืนรีดผ้าอยู่ โดยมีพ่อนั่งอยู่ที่ประตู พร้อมกับพูดว่า “มามี้ๆ ตอนตั้มไปเที่ยวงานวันเด็กกับปาป๋า แม่ใหม่โคตรใจดีเลย ตามใจทุกอย่างด้วย”
LINE ID: @ruenglao
ัyoutube รวมคลิปฮิตยุทุบ เป็นต่อ เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub