แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
ก่อนจะถึงคำถามว่า Youtube ปรับอะไรบ้าง? เราจำเป็นต้องรู้ว่า Youtube ยิ่งใหญ่แค่ไหนและจะกระทบคนกี่พันล้านคนในโลกนี้ กว่า 14 ปีตั้งแต่ปี 2005 ที่ Youtube ก่อตั้งขึ้นและไต่อันดับขึ้นจนกลายเป็นเสิร์ชเอนจินที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับ 2 ของโลก เปรียบเทียบง่ายๆ ให้เห็นภาพถ้า Youtube เป็นประเทศหนึ่ง ก็คงเป็นประเทศที่ใหญ่อันดับ 3 ของโลกรองจากจีนหรืออินเดียเลยทีเดียว!! จากผลการสำรวจข้อมูลของเว็บไซต์ Mushroomnetworks.com พบว่า มีผู้คนข้อมูลใน YouTube สูงถึง 3 พันล้านครั้งต่อเดือน และมีจำนวนผู้ใช้งานเฉลี่ยต่อเดือนสูงถึง 1 พันล้านคน แล้วยังพบว่า ในทุก 1 นาทีมีคลิปวีดีโอที่ถูกอัพโหลดบน Youtube รวมกันคิดเป็นจำนวนสูงถึง 100 ชั่วโมง!! และในแต่ละเดือนมีคลิปวีดีโอที่ถูกชมผ่าน YouTube รวมกันเป็นเวลากว่า 6 พันล้านชั่วโมง ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่าเดิมราว 50% ต่อปี โดยมีผู้ชมกว่า 25% ของการชมคลิปวีดีโอทั้งหมดบน YouTube หรือราวๆ 1 พันล้านคนทั่วโลก ชมผ่านสมาร์ทโฟนและมีสัดส่วนที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และนี่คือเหตุผลที่ Youtube กลายเป็นแหล่งทำเงินให้กับทุกคนที่เห็นโอกาส Youtube สร้าง Influencer หน้าใหม่เกิดขึ้นทุกวัน Youtuber ที่ทำเงินนับหมื่นไปจนถึงล้านบาทต่อเดือนกลายเป็นอาชีพในฝันของหลายคน แต่การจะก้าวไปถึงจุดนั้นได้ขั้นแรกนอกจากการลงมือทำ คือ “คุณต้องทำให้โลกเห็นคุณก่อน” และนั่นคือเหตุผลที่คุณจำเป็นต้องรู้ว่า Youtube ปรับอะไรใหม่?
แต่เดิมนั้นการจะกลายเป็น 1 ในวีดีโอที่ถูกจัดอันดับของ Youtube “ยอดวิว” เป็นปัจจัยหลักที่สุดในการพิจารณา หมายถึงว่า ยิ่งมียอดวิวมากเท่าไหร่คุณก็จะกลายเป็นวีดีโออันดับต้นๆ ที่ Youtube จะแสดงให้คนเห็น หรืออาจจะกลายเป็นวีดีโอที่ถูก Recommend ด้วยซ้ำ แล้วผลที่ตามมาคืออะไร? อธิบายง่ายๆ การที่วีดีโอของเราถูกจัดเป็นอันดับแรกๆ ที่ Youtube แนะนำก็เหมือนกา...
ก่อนจะถึงคำถามว่า Youtube ปรับอะไรบ้าง? เราจำเป็นต้องรู้ว่า Youtube ยิ่งใหญ่แค่ไหนและจะกระทบคนกี่พันล้านคนในโลกนี้ กว่า 14 ปีตั้งแต่ปี 2005 ที่ Youtube ก่อตั้งขึ้นและไต่อันดับขึ้นจนกลายเป็นเสิร์ชเอนจินที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับ 2 ของโลก เปรียบเทียบง่ายๆ ให้เห็นภาพถ้า Youtube เป็นประเทศหนึ่ง ก็คงเป็นประเทศที่ใหญ่อันดับ 3 ของโลกรองจากจีนหรืออินเด...
การปรับอัลกอริทึมครั้งล่าสุดของยูทูป ทำวงการยูทูปเบอร์สั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว เมื่อยอดวิวไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่จะทำให้คลิปวีดีโอของคุณติดโผ หรือ กลายเป็นวีดีโอแนะนำอีกแล้ว บทเรียนเก่าๆ อย่างการตั้งชื่อคลิป เลือกปกคลิปอย่างไรให้ติดท็อป แม้ว่าอาจจะไม่ถึงกับต้องล้างบทเรียนแต่ก็ต้องปรับกันจ้าละหวั่น
ัyoutube รวมคลิปฮิตยุทุบ เป็นต่อ เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub