แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
แต่เดิมนั้นการจะกลายเป็น 1 ในวีดีโอที่ถูกจัดอันดับของ Youtube “ยอดวิว” เป็นปัจจัยหลักที่สุดในการพิจารณา หมายถึงว่า ยิ่งมียอดวิวมากเท่าไหร่คุณก็จะกลายเป็นวีดีโออันดับต้นๆ ที่ Youtube จะแสดงให้คนเห็น หรืออาจจะกลายเป็นวีดีโอที่ถูก Recommend ด้วยซ้ำ แล้วผลที่ตามมาคืออะไร? อธิบายง่ายๆ การที่วีดีโอของเราถูกจัดเป็นอันดับแรกๆ ที่ Youtube แนะนำก็เหมือนการที่หน้าร้านขายของของคุณได้ทำเลที่ดีที่สุดที่คนจะมองเห็น และมันเพิ่มโอกาสให้คนเดินเข้ามาดูสินค้าในร้านของคุณ แต่ดูเหมือนว่าอัลกอริทึมที่เน้นยอดวิวเป็นหลักจะไม่ตอบโจทย์ยูทูปมากนัก เพราะจุดประสงค์ของยูทูปคือต้องการให้คนดูวีดีโอจนจบ การปรับอัลกอริทึมครั้งนี้ Watch Time หรือระยะเวลาที่คนดูวีดีโอนั้นๆ กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่มากกว่าจำนวนยอดวิวด้วยซ้ำ เพราะถ้ามีคนใช้เวลาในการดูวีดีโอนั้นมาก แสดงว่าคอนเท้นต์ของวีดีโอนั้นน่าสนใจพอจะดึงดูดคนให้ดู และสมควรที่จะเป็นวีดีโอที่ถูกจัดอันดับต้นๆ ของ Youtube เมื่อเป็นแบบนี้ โจทย์จึงกลับมาอยู่ที่ผู้ผลิตคอนเท้นต์วีดีโอนั้น ว่าจะผลิตคอนเท้นต์ยังไงให้คนดูจนจบ
แต่เดิมนั้นการจะกลายเป็น 1 ในวีดีโอที่ถูกจัดอันดับของ Youtube “ยอดวิว” เป็นปัจจัยหลักที่สุดในการพิจารณา หมายถึงว่า ยิ่งมียอดวิวมากเท่าไหร่คุณก็จะกลายเป็นวีดีโออันดับต้นๆ ที่ Youtube จะแสดงให้คนเห็น หรืออาจจะกลายเป็นวีดีโอที่ถูก Recommend ด้วยซ้ำ แล้วผลที่ตามมาคืออะไร? อธิบายง่ายๆ การที่วีดีโอของเราถูกจัดเป็นอันดับแรกๆ ที่ Youtube แนะนำก็เหมือนกา...
ก่อนจะถึงคำถามว่า Youtube ปรับอะไรบ้าง? เราจำเป็นต้องรู้ว่า Youtube ยิ่งใหญ่แค่ไหนและจะกระทบคนกี่พันล้านคนในโลกนี้ กว่า 14 ปีตั้งแต่ปี 2005 ที่ Youtube ก่อตั้งขึ้นและไต่อันดับขึ้นจนกลายเป็นเสิร์ชเอนจินที่มีผู้ใช้งานมากเป็นอันดับ 2 ของโลก เปรียบเทียบง่ายๆ ให้เห็นภาพถ้า Youtube เป็นประเทศหนึ่ง ก็คงเป็นประเทศที่ใหญ่อันดับ 3 ของโลกรองจากจีนหรืออินเด...
การปรับอัลกอริทึมครั้งล่าสุดของยูทูป ทำวงการยูทูปเบอร์สั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว เมื่อยอดวิวไม่ใช่ปัจจัยเดียวที่จะทำให้คลิปวีดีโอของคุณติดโผ หรือ กลายเป็นวีดีโอแนะนำอีกแล้ว บทเรียนเก่าๆ อย่างการตั้งชื่อคลิป เลือกปกคลิปอย่างไรให้ติดท็อป แม้ว่าอาจจะไม่ถึงกับต้องล้างบทเรียนแต่ก็ต้องปรับกันจ้าละหวั่น
ัyoutube รวมคลิปฮิตยุทุบ เป็นต่อ เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub