แนะนำช่องยูทูป คลิป Youtube มาใหม่
ถ้าวันนี้เราจะลุกขึ้นมาทำช่อง Youtube เป็นของตัวเองสักช่องควรเริ่มจากอะไร? นี่คงเป็นคำถามในใจของหลายคน แต่ก็อยากจะตอบคำถาม วันนี้ถึงคำตอบจะไม่แน่ชัดนัก แต่จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยมหิดล เกี่ยวกับเรื่องการผลิตคอนเท้นต์สำหรับคนรุ่นใหม่ พบว่า มี 4 ข้อที่ใครคิดอยากเป็น Youtuber หรือผลิตวีดีโอลงยูทูปต้องยึดเป็นแกนหลักเลย โดยในงานวิจัยนี้เรียกกลยุทธ์การตลาดนี้ว่า Seed Stragegy โดย S ตัวแรกที่เราต้องให้ความสนใจคือ Sincere ความจริงใจนั่นเอง น่าสนใจมากกว่าคนดู Youtube โดยเฉพาะในกลุ่ม Gen Y กว่า 42% บอกว่า การเป็นตัวของตัวเองมีผลต่อความน่าเชื่อถือและน่าสนใจของวีดีโอนั้นมากนั่นคือ การตั้งต้นที่ดีของการผลิตคอนเท้นต์ต้องเป็นการจริงใจต่อคนดู ซึ่งนั่นหมายถึงการแสดงด้านที่เป็นเราให้เขารู้จักด้วย ต่อมาคือ E Expertise หรือ ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน แปลตรงตัวคือ “ถนัดอะไรก็เริ่มต้นด้วยสิ่งนั้น” มันดีตรงที่เรามีต้นทุนในเรื่องนั้นๆ อยู่แล้ว โดยไม่ต้องไปนับหนึ่งใหม่ทั้งหมด ซึ่งการนับหนึ่งใหม่มันค่อนข้างยากมาก และนั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ล้มเลิกก่อนจะไปถึงเป้าหมาย ดังนั้นการมีต้นทุนและใช้ต้นทุนเพื่อต่อยอด น่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียว E ตัวที่สองคือ Engagement ถ้าถึงยุคที่ยอดวิวไม่ใช่ทุกอย่าง ยอดผู้ติดตามก็ไม่ใช่ตัวที่จะบอกทุกอย่างได้เช่นกัน แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือยอด Like ยอด Share หรือ Comment โดยควรมียอด Engagement คิดเป็น 5% ของผู้ติดตามทั้งหมด และตัวสุดท้าย D คือ Difference นั่นเอง แน่นอนว่าการตลาดไหนก็ต้องมีคำนี้ แต่ยิ่งถึงยุคที่ทุกคนเข้าถึงพื้นที่ที่เป็นการแข่งขัน 1 ช่อง Youtube ที่เราสร้างไม่ได้แข่งขันเฉพาะในประเทศแต่หมายถึงทั่วโลก สิ่งที่จะดึงคนให้ดูวีดีโอเราจนจบหรือเกือบจบได้ เราต้องตอบให้ได้ว่า เรามีอะไรที่ช่องอื่นไม่มี? ความเป็นตัวตน ความเป็นตัวของตัวเอง หรือความชำนาญเฉพาะด้านอะไรบางอย่างของเรา สิ่งเหล่านี้แหละที่จะพาเราสู้กระแสเชี่ยวกรากของข้อมูลข่าวสารได้ ถ้าคุณเป็น Youtuber หรือกำลังจะเข้าสู่วงการดังกล่าว วันนี้มีคำถามว่า ได้ปรับตัวเข้ากับ อัลกอริทึมใหม่นี้หรือยัง?
จาก Original Version เพลงประกอบละครที่เคยโด่งดังสุดขีดในปี พ.ศ. 2530 จนถูกนำมาร้องและทำใหม่อีกหลายเวอร์ชั่น มาปี พ.ศ. 2560 “แต่ปางก่อน” ก็ได้เดินทางมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด โดยฝีมือของ COCKTAIL วงร็อกรุ่นใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยชั้นเชิงและฝีมือ โดยมี “ปิ่น พรชนก” มา Featuring
วิธีเปิดสร้างรายได้ youtube แบบละเอียด 2019 | ยูทูบทำเงิน รายได้จากยูทูบ มีหลายรูปแบบ เราจะแบ่งเป็น youtube marketing, youtube sponsor, youtube adsense แต่จะเจาะรายละเอียดการสมัครเชื่อมผูกบัญชี adsense กับ Youtube เพื่อรับเงิน โดยจะกล่าวรายละเอียดวิธีเปิดสร้างรายได้ youtube ขั้นตอนการสมัครสร้างรายได้จาก youtube เพื่อหาเงิน youtube แสดงรหัส PIN...
LINE ID: @seoyoutube
สร้างรายได้จากยูทูป 2019 ยังทำเงินได้อยู่ไหม? มีข้อควรระวังอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า ผมวิเคราะห์มาให้ฟังกันครับ หลายคนเป็นกังวลว่า ยูทูปเบอร์จะสามารถหาเงินจากโฆษณาในยูทูป ในปี 2019 ได้อยู่หรือเปล่า เพราะมีข่าวคราวออกมาหลายอย่าง เช่น article 13, เปิดสร้างโฆษณาไม่ได้, ผ่านกฎแล้วแต่ยูทูปไม่อนุมัติให้
LINE ID: @sekyoutube
1. ไปที่ www.youtube.com 2. เข้าหลังบ้าน Youtube เลือกที่มุมบนขวาตรงรูป แล้วเลือกคำว่า สตูดิโอผู้สร้าง 3. ช่อง - สถานะและฟีเจอร์ 4. การสร้างรายได้ - เปิดใช้งาน 5. กดคำว่า เริ่มต้น 6. กดติ๊กถูกให้ครบทุกช่อง แล้วกดฉันยอมรับ 7. ลงชื่อสมัครใช้ Adsense กดเริ่มต้น 8. เริ่มต้นสมัคร Adsense ให้เรากดถัดไป 9. ระบบจะเชื่อมเข้ากับช่อง Youtube แบบอัตโนมัติ ...
LINE ID: @sekyoutube
ผมแน่ใจว่า คุณจะต้องเห็นด้วยกับผม เมื่อผมพูดว่าการหาเงินจาก Youtube มันยากมาก ถึงขั้นยากที่สุด เมื่อกฎกติการในการเป็น Partner กับ youtube เพื่อหารายได้จากค่าโฆษณา ไม่ใช่เพียงแค่การอัพคลิปวิดีโอลงไปในชาแนลของคุณเท่านั้นที่จะทำให้มีคนดูหรือมียอดกดติดตาม ที่ต้องเป็นไปตามเกณฑ์ที่ยูทูปได้กำหนดไว้ โดยเฉพาะ เมื่อมีข้อมูลหรือช่องทางการหาเงินออนไลน...
LINE ID: nowigo
ัyoutube รวมคลิปฮิตยุทุบ เป็นต่อ เพลง ข่าวบันเทิงยูทูม ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลกยุทุบ เศร้า รวมไว้ให้ดูกันง่ายๆ ที่เดียว
เว็บยูทูป ยุทุบ ยูทูม ศูนย์รวมสุดยอดคลิปฮิตยุทุป เพลง ข่าวบันเทิง ดราม่า ดารา หนังสั้น การ์ตูน ขำขัน ตลก โหลดเพลงจากยูทูป โหลดยูทูป เปิด youtube ง่ายๆ ได้ที่นี่ ติดต่อโฆษณา Line: @guruonlineclub